(untitled) - Từ, Vọng Nghi (Hà Nội, 2000)
Nội dung tài liệu gồm: Cơ sở lý thuyết các phương pháp hóa học phân tích như: cân bằng hoá học và hoạt độ, đại cương về phân tích khối lượng và phân tích thể tích, axít và bazơ phản ứng trao đổi proton...
Keywords: Chemistry, analytic