Văn bản pháp luật về phụ nữ và trẻ em (Hà Nội, 2000)
Các văn bản pháp luật về hôn nhân gia đình, kế hoạch hoá gia đình, bảo vệ phụ nữ và trẻ em về chính sách đối với phụ nữ có công, chính sách ưu đãi và phát triển đối với phụ nữ, chính sách với lao động, chính sách về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em v.v...
Keywords: Civil laws ( vietnamese law )