Hướng dẫn ôn tập và thi mạng máy tính : - Trần, Văn Tư (Thống Kê, 2000)
Sách gồm 18 chương và 8 phụ lục, trình bày chi tiết các vấn đề về mạng máy tính, cách cấu hình mạng, thực hiện, quản lý, và xử lý sự cố. Ngoài ra sách còn có các bài trắc nghiệm mẫu, kèm theo đáp án để có thể tự kiểm tra