Hướng dẫn học, ôn tập và thi Microsoft Windows 2000 professional:Study guide ( Exam 70 - 210 ) - Trần, Văn Tư (Thống Kê, 2001)
Sách gồm 12 chương trình bày rõ ràng, hợp logic rất dễ hiểu, hướng dẫn cấu hình, thực hiện, quản lý các sự cố... về mạng máy tính, máy tính xách tay,...