(untitled) - Trần, Văn Tư (Hà Nội, 2001)
Sách gồm 12 chương trình bày rõ ràng, hợp logic rất dễ hiểu, hướng dẫn cấu hình, thực hiện, quản lý các sự cố... về mạng máy tính, máy tính xách tay,...
Keywords: Operating systems ( computers ),Windows ( computer programs )