(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách cung cấp các chi tiết trong việc ứng dụng Frontpage 2000 nhằm tăng khả năng sáng tạo và chuyên môn kỹ thuật để biên tập nội dung, thiết kế đồ hoạ và lập trình để tạo nên một trang Web và quản trị trang web đó. Sách gồm 23 chương chia làm 6 phần lớn. Phần 1: Frontpage căn bản có 4 chương. Phần 2: Nâng cao chất lương Web gồm 4 chương. Phần 3 Trình bày và thiết kế, hưóng dẫn cách thiết kế và trình bày một trang web căn bản. Phần 4: Kích hoạt kinh nghiệm của người sử dụng. Phần 5: Ngôn ngữ script. Phần 6: Các chủ đề nâng cao.
Keywords: Microsoft fronpage ( computer programs ),Web sites,World wide web ( information retrieval system )