(untitled) - Lê, Hữu Đạt (Hà Nội, 2000)
Nội dung trình bày chi tiết mọi nguyên tắc của việc lập trình trong Windows: từ một nguyên tắc hoạt động của một chương trình trong Windows, thông qua cơ chế các thông điệp, cho đến các nguyên tắc lập trình chuột, bàn phím, timer...
Keywords: Windows ( computer programs )