(untitled) - Đỗ, Duy Việt (Hà Nội, 1999)
Giới thiệu chung về microsoft Outlook; chương trình ứng dụng thông tin trong outlook 2000; cách tổ chức các cuộc họp, cuộc hẹn và sự kiện; contacts; tạo các tác vụ; xem các trang web trong Outlook.
Keywords: Office (Computer programs),Outlook (Computer programs)