(untitled) - Nguyễn, Hữu Mình (Hà Nội, 1998)
Sách gồm các phần Cơ học lượng tử và vật lí thống kê. Mỗi phần có đề bài và phần lời giải... các bài tập đã được chọn lọc để giảng dạy và học tập bộ môn vật lí lí thuyết ở các trường đại học sư phạm.
Keywords: Quantum theory; Problems, exercises, etc