(untitled) - Nhiễm, Vạn Lý (Hà Nội, 2001)
Sách viết về 10 nhân vật được đánh giá là 10 đại gian thần trong lịch sử Trung Hoa, từ Bá Bỉ thời nhà Ngô, Lưu Tị, Nhĩ Châu Vinh, Dương Quốc Trung, Thái Kinh, Trương Bang Xương, A Hợp Mã, Nghiêm Tung, Ngao Bái, đến Hoà Thân đời nhà Thanh
Keywords: China; History