Giáo trình lý thuyết và bài tập các kỹ xảo lập trình với Microsoft Visual Basic và Borland Delphi - Lê, Hữu Đạt (Giáo Dục, 2000)
Nội dung giới thiệu các kỹ thuật lập trình Windows đơn giản, đơn giản bằng ngữ trình thông dụng Delphi 3/4/5 và Visual Basic 5/6. Khai thác sức mạnh hệ điều hành Windows 95/98/NT và Windows 2000 bằng các hàm lập trình API bí ẩn...