Microsoft FrontPage 2000 toàn tập : - Nguyễn, Trường Sinh (Giáo Dục, 2000)
Quyển sách cung cấp những kiến thức căn bản bước đầu làm quen với Frontpage 2000 như tìm hiểu nhanh Frontpage, thiết kế và quản lý một website, soạn thảo các trang website.Hướng dẫn cách làm việc với Frontpage website, xuất bản và quản lý Frontpage web,...