Điều hành và quản trị Microsoft Windows 2000 server : - Nguyễn, Tiến (Thống Kê, 2000)
Nội dung cài đặt cấu hình windows 2000, thiết lập các cơ sở cài đặt phân phối và bổ sung phần cứng, tìm hiểu bảo mật truy cập mạng và Kerberos...