Thực hành Visual C++ 6.0 - Đặng, Minh Hoàng (Thống Kê, 2001)
Quyển sách giới thiệu các công cụ lập trình mạnh được cung cẩp trong trình biên dịch. Những công cụ này bao gồm trình biên dịch C++, gỡ rối và một số công cụ khác. Thực hành Visual C++6.0 bao gồm tất cả các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ lập trình trong C++ và ngôn ngữ Windows, bao gồm các cấp thư viện gốc