Thanh toán quốc tế - Trần, Hoàng Ngân (Thống Kê, 2001)
Sách nêu các hoạt động ngoại hối trên thị trường hối đoái quốc tế, các nghiệp vụ Spot, Arbitrage, Forward, Swap, Optión và đặc biệt là nội dung các phương thức thanh toán quốc tế đang được áp dụng phổ biến trong quan hệ ngoại thương.