(untitled) - Trần, Hoàng Ngân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách nêu các hoạt động ngoại hối trên thị trường hối đoái quốc tế, các nghiệp vụ Spot, Arbitrage, Forward, Swap, Optión và đặc biệt là nội dung các phương thức thanh toán quốc tế đang được áp dụng phổ biến trong quan hệ ngoại thương.
Keywords: Financial institutions, international,International economic relations,Banks and banking,Quan hệ kinh tế quốc tế,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Tổ chức tài chính, quốc tế