Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm - Lương, Đức Phẩm (Nông Nghiệp, 2000)
Nội dung giới thiệu cơ sở vi sinh vật học gồm hình thái vi sinh vật, sinh lý vi sinh vật, những quá trình vi sinh vật học quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm...