(untitled) (Hà Nội, 2000)
"Những dấu ấn của một thời hào hùng" giới thiệu những tấm gương anh hùng của thanh niên miền Mam trên mảnh đất "Thành đồng Tổ quốc" trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước
Keywords: Short stories,Vietnamese literature; 20th century; Vietnamese