(untitled) - Đinh, Vũ Nhân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung giới thiệu về PartitionMagic 4.0; PartitionMagic 5.0; Bootmagic 2.0, chia đãi không mất dữ liệu, quản lý nhiều hệ điều hành, khởi động từ đĩa cứng thứ 2
Keywords: Bootmagic ( computer programs ),Partitionmagic ( computer programs )