Thị trường chứng khoán, tại sao? - Huy Nam (Trẻ, 2001)
Một số vấn đề cơ bản của hoạt động thị trường chứng khoán: Sử dụng đồng vốn hiệu quả, sở, giao dịch, hoạt động của một thị trường giao dịch trên sàn, kiến thức đầu tư và những thông tin tối thiểu cần có, giá chứng khoán lên xuống v.v... Thị trường chứng khoán OTC bối cảnh và cơ sở vận hành. Thực tế thị trường chứng khoán Việt Nam