(untitled) - Mai, Trọng Thông (Hà Nội, 2000)
Đây là giáo trình phục vụ cho việc giảng dạy môn Tài nguyên khí hậu năm thứ 3 thuộc khoa Môi trường ĐHKHTN, tài liệu tham khảo cho khoa Môi trường và Địa lí tự nhiên ở các trường ĐH khác. Giáo trình cug cấp những kiến thức cơ bản về nguyên lí khí hậu học, khí hậu và tài nguyên khí hậu VN những quan điểm mới về sự biến đổi khí hậu hiện nay cũng như tác động của khí hậu dến môi trường sinh thái.
Keywords: Meterology