(untitled) - Nguyễn Văn Phiêu (Hà Nội, 2001)
Đây là giáo trình công nghệ bê tông xi măng dùng cho sv ngành công nghệ vật liệu và cấu kiện xây dựng; là tài liệu tham khảo cho các kĩ sư công nghệ cấu kiện và kĩ sư xây dựng và kĩ sư cầu đường
Keywords: concrete