Chính phủ Việt Nam 1945 - 2000: Tư liệu = (Chính trị Quốc gia, 2000)
Sách cung cấp kiến thức về quá trình ra đời, tổ chức và hoạt động của Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ 1945 - 2000, trên cơ sở những tư liệu-sự kiện lịch sử. Nội dung bao gồm trong ba phần: Phần Một: giới thiệu về những chính sách và thành tựu của Chính phủ Việt Nam theo từng giai đoạn. Phần hai: Giới thiệu danh sách Chính phủ qua các thời kỳ. Phần phụ lục gồm có sơ đồ cơ cấu tổ chức nhà nước, danh sách Chính phủ và cơ quan trực thuộc Chính phủ, các văn bản pháp luật và thẩm quyền ban hành, và các đơn vị hành chánh ở Việt Nam từ 1946 - 2000