(untitled) - Tưởng, Duy Lượng (Hà Nội, 2001)
Sách nêu ra một số vấn đề cần nghiên cứu và dựa vào quy định pháp luật để giải quyết vấn đề về giao dịch dân sự và một số vụ án dân sự. Bằng những vụ án có thật, dựa trên những điều luật của Luật dân sự VN, tác giả đã phân tích và bình luận các sự kiện một cách logic nhằm đưa ra một phán quyết thật chính xác cho mỗi án lệ đã được Tòa án các cấp xử đúng hoặc chưa đúng.
Keywords: Civil procedure,Procedure ( law ); Vietnam