Bệnh viêm khớp - Gene G Hunder (Y học, 2001)
Sách giới thiệu những vấn đề cơ bản về bệnh khớp: sự chẩn đoán; các dạng biểu hiện của bệnh; nguyên nhân gây bệnh; cách phòng và trị ( các loại thuốc đặc trị; các loại chữa trị khác nhau...). Sách được viết bằng ngôn ngữ đàm thoại, cấu trúc câu theo dạng hỏi-đáp, các vấn đề được trình bày mạch lạc, dễ hiểu.