Bài giảng giải tích - Nguyễn, Duy Tiến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Nội dung cuốn sách trình bày: Số thực, không gian metric, giới hạn và liên tục, vi phân hàm một biến, tích phân riemann-stieltjes, chuỗi số và tích phân suy rộng,...