Giáo trình thực tập hóa vô cơ - Trịnh, Ngọc Châu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Nội dung giáo trình bao gồm 17 bài thí nghiệm cơ bản minh họa những tính chất và phương pháp điều chế các đơn chất và các hợp chất vô cơ phổ biến và 18 bài tổng hợp vô cơ.