(untitled) - Trịnh, Ngọc Châu (Hà Nội, 2001)
Nội dung giáo trình bao gồm 17 bài thí nghiệm cơ bản minh họa những tính chất và phương pháp điều chế các đơn chất và các hợp chất vô cơ phổ biến và 18 bài tổng hợp vô cơ.
TT. Hóa vô cơ,TT. Hóa vô cơ và hữu cơ đại cương
Keywords: Chemistry, organic