Kế toán tài chính doanh nghiệp : - Nguyễn, Văn Nhiệm (Thống kê, 2001)
Hướng dẫn hạch toán kế toán. Các hình thức và phương pháp ghi sổ kế toán. Nội dung và phương pháp lập báo cáo tài chính doanh nghiệp