(untitled) - Robert Beverly Hale (Hà Nội, 2001)
Sách sưu tập và phân tích về những khía cạnh giải phẫu học của những bút tích khởi thảo và những bức họa trong các viện bảo tàng nghệ thuật của các danh họa.
Keywords: drawing - study and teaching