(untitled) - Ngô, Thị Thuận (Hà Nội, 1999)
Nội dung gồm: phần thao tác và kĩ thuật cơ bản trong phòng thực tập hóa hữu cơ. Ở đây giới thiệu các loại dụng cụ và cách sử dụng chúng trong khi làm thí nghiệm, các phương pháp phân tích, tinh chế các hợp chất hữu cơ. Phần tổng hợp hữu cơ, phân tích định tính nguyên tố và nhóm chức của các hợp chất hữu cơ.
TT. Hóa vô cơ và hữu cơ đại cương,TT. Hóa hữu cơ 1,TT. Hóa hữu cơ 1
Keywords: Chemistry, organic