Tổng hợp một số hợp chất thiên nhiên chứa Nitơ có hoạt tính sinh học cao - Phan, Đình Cầu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Nội dung bao gồm: tổng hợp toàn phần Cephalosporin C va Cephalotin, các kháng sinh cephalosporin, tổng hợp Emetin, tổng hợp Reserpin...