Các phương pháp vật lý ứng dụng trong hóa học - Nguyễn, Đình Triệu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Nội dung giới thiệu khái niệm về các phương pháp phổ, phương pháp phổ quay, phổ hồng ngoại va raman. Phương pháp phổ tử ngoại và khả kiến, phương pháp phổ cộng hưởng từ hạt nhân, phương pháp phổ tia X....