(untitled) - Đỗ, Đức Hiểu (Hà Nội, 2000)
Sách này là sự tập hợp giữa 2 cuốn: " Đổi mới phê bình văn học"(1994) và " Đổi mới đọc và bình văn"(1999), tập trung 3 vấn đề chính: Thi pháp và Phê bình 3 loại hình văn học: Thơ, Truyện và Kịch. Ngoài ra sách còn 2 chương ngoại lệ: Đối Thoại với các đồng nghiệp làm công tác phê bình và các nhà văn và Trao Đổi với các nhà văn về vấn đề văn học.
Keywords: Literature; History and criticism