Danh mục các văn bản quy phạm pháp luật đã bãi bỏ (Chính trị Quốc gia, 2000)
Gồm các văn bản của Quốc hội, Chính phủ, các quyết định của các Bộ, ngành và danh mục các văn bản qui phạm phạm pháp luật đã bãi bỏ.