(untitled) - Bộ Xây dựng (Hà Nội, 1999)
Gíơi thiệu các quyết định 1192/1998/QĐ-BXD, số 382/BXD-VKT, số 44/UBXD. Các định mức về sử dụng vật tư, định mức hao hụt vật tư
Keywords: Building,Construction industry,Construction industry; Estimates,Materials management,Standard