Hướng dẫn sử dụng, bảo trì và sửa chữa xe ô tô đời mới - Nguyễn, Thành Trí (Trẻ, 2000)
Sách giới thiệu và trình bày về cấu tạo, nguyên lý làm việc và phương pháp chuẩn đoán hư hỏng, sửa chữa hư hỏng trong các hệ thống trên ô tô con như cấu tạo động cơ, hệ thống nhiên liệu, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát động cơ, hệ thống điện, hệ thống điều khiển khí thoát, ly hợp, hộp số, hệ thống giảm sóc, hệ thống lái, hệ thống điều hòa không khí...