Tại sao bán hàng không được? = - Taku, Ibuki (Trẻ, 2000)
Những bí quyết trong kinh doanh: tìm hiểu tâm lí người mua hàng, mẫu hàng hoá bán chạy, chất lượng hàng, phương pháp bán hàng, tiếp thu ý kiến khách hàng... để có thể thành đạt trong thương trường