(untitled) - Đỗ Hữu Nhơn (Hà Nội, 2001)
Sách gồm 87 câu hỏi và trả lời, có hình vẽ minh họa chủ yếu về công nghệ dập tấm và cán, kéo kim loại là các quy trình gia công kim loại rất kinh tế và phổ biến ở Việt Nam.
Keywords: metal-work,metals - hot working,rolling ( metal-work )