(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi (Hà Nội, 2000)
Nguyên tắc làm việc, cấu tạo vận hành, bảo dưỡng và thực hành sửa chữa các loại máy lạnh nhỏ, máy điều hoà nhiệt độ, máy kem..
Keywords: Air conditioning,Low temperature engineering,Refrigeration and refrigerating machinery