Kỹ thuật gây nuôi một số loài đặc sản - Phạm, Trang (Nông Nghiệp, 2000)
Với một lượng thông tin khá phong phú và thiết thực được tổng kết từ kinh nghiệm ở một số gia đình nuôi tôm càng xanh, ba ba, ếch đồng, cá quả, cá trê lai, lươn… có kết quả; là tư liệu tham khảo bổ ích.