(untitled) - Đỗ, Duy Việt (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách gồm 8 chương với tổng cộng 19 bài, trình bày tất cả những vấn đề về PowerPoint 2000, các cách thiết kế và tạo dáng trong PowerPoint 2000, tự động hóa các tác vụ, xử lý đối tượng...
Keywords: Power point ( computer programs )