Thiết kế quảng cáo và tiếp thị trên Web - HTML : - Nguyễn, Tiến (Thống Kê, 2000)
Giới thiệu những kiến thức tổng quát về quảng cáo cũng như cách nhìn về mảng viết lời quảng cáo cụ thể như: Qui trình sáng tạo, diễn đạt ý tưởng thành lời, thiết kế bố cục, làm việc với kiểu chữ và hình ảnh... và các phương pháp quảng cáo khác