(untitled) - Nguyễn, Tiến (Hà Nội, 2000)
Giới thiệu những kiến thức tổng quát về quảng cáo cũng như cách nhìn về mảng viết lời quảng cáo cụ thể như: Qui trình sáng tạo, diễn đạt ý tưởng thành lời, thiết kế bố cục, làm việc với kiểu chữ và hình ảnh... và các phương pháp quảng cáo khác
Keywords: Web sites,Web sites; Thiết kế,Design