(untitled) (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách trình bày chi tiết về bộ xử lý Pentium II: cài đặt, nâng cấp, sửa chữa, cùng với việc cài đặt và xử lý sự cố với các linh kiện phần cứng khác như bàn phím, chuột, màn hình và các thiết bị ngoại vi khác.
Keywords: Thiết bị đầu vào - đầu ra máy tính,Computer input-output equipment