(untitled) - Hoàng, Xuân Việt (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Khái niệm về thuật hùng biện (Định nghĩa, phân loại, mục đích...); Soạn thảo diễn văn (chuẩn bị, soạn thảo trên giấy hay ứng khẩu; nguyên tắc nội dung, các phần của bài diễn văn...); Phương pháp-cách thức trình bày diễn văn...
Keywords: Psychology, applied,Public speaking