Giải tích hàm một biến - Nguyễn, Cam (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách gồm 7 chương. Chương 1 tập hợp và ánh xạ. Chương 2 số thực. Chương 3 giới hạn. Chương 4 phép tính vi phân hàm số 1 biến. Chương 5 hàm số sơ cấp. Chương 6 tích phân. Chương 7 chuỗi.