(untitled) - Bùi, Quang Tề (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Tài liệu hướng dẫn những bệnh thường gặp của tôm cá và biện pháp phòng trị hữu hiệu cho các loại bệnh.
Keywords: Fish culture,Shrimps; Virus diseases; Vietnam