(untitled) - Đào Văn Chinh (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày tóm tắt về mọi biểu hiện của bệnh ban đỏ hệ thống, những xét nghiệm chủ yếu để chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh thường ngày.
Keywords: internal medicine,lupus