(untitled) - Phạm Lan Anh (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu một cách cụ thể về công tác quản lý chiến lược trong các doanh nghiệp bao gồm xây dựng chiến lược, thực hiện và đánh giá để điều chỉnh chiến lược.
Keywords: managerial economics,stragtegic planning